GIỚI THIỆU CHUNG

Pharbaco đã được Cục Quản lý Dược – Bộ y tế cấp phép cho sản xuất  trên 500 sản phẩm gồm các nhóm: kháng sinh, vitamin, tim mạch, thuốc chống sốt rét, thuốc điều trị đái tháo đường… với các dạng bào chế khác nhau như viên nén, viên nang, viên nén bao phim, viên nén bao đường, viên nén sủi bọt, thuốc bột, cốm các loại, thuốc bột pha tiêm, thuốc tiêm dung dịch, thuốc tiêm truyền, thuốc tiêm đông khô… Sản phẩm của Pharbaco được sản xuất trên thiết bị và quy trình hiện đại đảm bảo đúng tiêu chuẩn đã đăng ký với Bộ Y tế.

 Về hệ thống phòng tiêm Vắc-xin: Công ty Pharbaco sở hữu hệ thống phòng tiêm Vắc-xin trên toàn quốc với trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ y bác sỹ tận tâm, tay nghề cao.

 Pharbaco cam kết mang tới cộng đồng những sản phẩm thuốc có chất lượng cao, giá cả phù hợp. Pharbaco cũng luôn mong muốn hợp tác, liên doanh với tất cả các tổ chức trong và ngoài nước trên nguyên tắc “hợp tác cùng phát triển”.

 

Địa chỉ liên hệ: 160 Tôn Đức Thắng, phường Hàng Bột, quận Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: (0243)8454561

Website:   www.pharbaco.com.vn

Email:       pharbaco@pharbaco.com.vn

Facebook: www.facebook.com/pharbaco.duocpham

GIỚI THIỆU ĐÔI NÉT VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN WHV VIỆT NAM

WHV là một Công Ty cổ phần được thành lập bởi các cổ đông có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dược phẩm, chăm sóc sức khỏe, và việc phát triển kênh phân phối.

Với Mục tiêu hướng tới là một Công Ty phát triển toàn diện trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe: Dược Mỹ Phẩm- Làm đẹp- Thiết bị y tế- Khám chữa bệnh…là một vòng tròn khép kín trong việc chăm sóc sức khỏe toàn diện cho người dân với Các Dịch Vụ chuyên nghiệp và tốt nhất, thân thiện nhất.

Tôn Chỉ : “Your Health is our mission” Có nghĩa là Sức khỏe của bạn là sứ mệnh của chúng tôi.

Định hướng phát triển: Ngắn hạn: Phân phối, cung cấp các sản phẩm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cho mọi nhà từ các Công ty dược phẩm hàng đầu Việt Nam như Pharbaco

Trung và dài hạn: Sẽ trở thành đối tác chiến lược của các Công Ty dược phẩm/ Chăm sóc sức khỏe, Mỹ Phẩm, Thiết bị y tế, Vắc Xin sinh phẩm hàng đầu thế giới nhằm cung cấp các sản phẩm chất lược cao cho người dân Việt Nam


Thông tin liên hệ:

Trụ sở SN 16 Tổ 5 Mai Động, Hoàng Mai, Hà Nội
Văn phòng: 45 Chính Kinh, Thanh Xuân, Hà Nội

Website: whv.vn;
Email:Info@whv.vn
Hotline: 094.67.24568 | 0246.683.6168